CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HOÀN THẠCH

Địa Chỉ: Số 527, Tỉnh lộ 767 - Ấp An Chu - Xã Bắc Sơn - Trảng Bom - Đồng Nai

Điện Thoại : 0969.024.420

Email: phutungxemayhoanthach@gmail.com

DỊCH VỤ SỬA XE MÁY TẬN NHÀ TẠI ĐỒNG NAI

2017-11-18 10:26:05

DỊCH VỤ SỬA XE MÁY TẬN NHÀ TẠI ĐỒNG NAI

 

Sửa xe máy tận nhà tại Đồng Nai là dịch vụ được CÔNG TY TNHH TM DV KT HOÀN THẠCH

 triển khai từ đầu năm 2017, với dịch vụ này của chúng tôi nhằm đáp ứng các nhu cầu hỗ trợ cho những khách hàng bị hỏng xe tại nhà, xe đang đi trên đường hoặc tại cơ quan.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa xe máy tại nhà hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH TM DV KT HOÀN THẠCH 0934.024.420 Chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất để quý khách hàng có thể có xe sử dụng nhanh nhất có thể.

Với công việc bận rộn quý khách không có thời gian mang xe bị hỏng của mình đến Cửa hàng, Quý Khách muốn sửa xe máy nhưng lại rất bận công việc.

Quý Khách muốn thay săm tại nhà, thay lốp hay thay ắc quy,và các phụ tùng khác... Hãy liên hệ với chúng tôi, đội sửa chữa xe  máy lưu động sẽ đến tận nhà hoặc cơ quan để khám xe, kiểm tra xe, bảo trì cơ bản cho xe, hoặc thay thế phụ tùng tận nơi theo yêu cầu của Quý Khách. Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ, giá dịch vụ,giá phụ tùng và chế độ bảo hành như tại cửa hàng, các phụ tùng được bảo hành sẽ được bảo hành tận nơi vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ này của chúng tôi.

Khi đến sửa chữa xe máy tại nhà, đội sửa chữa xe máy lưu động của chúng tôi sẽ giúp Quý Khách khám xe, kiểm tra xe, bảo trì cho xe miễn phí như:

tăng xích, bơm lốp, tăng phanh, căn chỉnh phanh, chỉnh chế độ nhiên liệu...

Đây chính là điểm mà chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao và quay trở lại sử dụng dịch vụ sửa chữa xe tận nhà của chúng tôi.

Hàng ngày các tổ sửa chữa xe máy lưu động của CÔNG TY TNHH TM DV KT HOÀN THẠCH vẫn sẵn sàng phụ vụ Quý Khách khi khách hàng gặp hỏng hóc về xe đội cứu hộ xe sẽ có mặt nhanh chóng và kịp thời để khắc phục hư hỏng về xe nhanh nhất cho các bạn.

Các các nhân viên cứu hộ xe máy là các thợ kỹ thuật được đào tạo, có trình độ tay nghề đủ để đáp ứng phục vụ Quý Khách với chất lượng dịch vụ tốt.

Khi sửa chữa xe máy tại nhà

Quý Khách có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0934.024.420

 Rất hân hạnh được phục vụ !

 

Email
0969024420 0969024420
Email